Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

Giấy tờ cần chuẩn bị

Khi làm thủ tục tại quầy check-in để lên máy bay, bạn cần có: vé máy bay (code vé), chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu/visa (nếu bay chuyến quốc tế). Nếu bạn không có chứng minh thư nhân dân thì có thể thay thế bằng những loại giấy tờ sau:

Chứng minh của các lực lượng vũ trang

Thẻ Đại biểu Quốc hội

Thẻ Đảng viên

Thẻ Nhà báo

Giấy phép lái xe

Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không

Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt Nam

Nếu như không có những giấy tờ trên thì mang ảnh 4x6 và các giấy tờ cần thiết ra ngay Công an xã phường xã nơi cứ trú làm giấy xác thực nhân thân.

Riêng đối với chuyến bay quốc tế thì giấy tờ bắt buộc phải là hộ chiếu và visa ( theo quy định xuất nhập cảnh của từng nước )


Trẻ em dưới 12 tuổi phải xuất trình 1 trong các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh; Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận. Nếu đi một mình trên các chuyến bay nội địa, khách phải có thêm giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật. - Trẻ em bay quốc tế thì bắt buộc phải làm hộ chiếu cùng cha mẹ, người dám hộ hoặc có hộ chiếu riêng.

Chọn điểm đi

QUỐC TẾ