Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

Giới thiệu về phòng vé Bảo Tâm

"BẢO TÂM TRAVEL" được biết tới như một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực Du lịch, nhưng đang có những bước phát triển phi thường nhờ sự nhiệt huyết, năng động, tư duy làm việc trẻ trung và trên hết là sự tận tâm đối với mỗi khách hàng. Thương hiệu " BẢO TÂM TRAVEL " được chúng tôi xây dựng dựa trên tâm huyết của người làm dịch vụ nhằm ĐẢM BẢO SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG bằng  SỰ TẬM TÂM - LÒNG TRUNG THỰC - SỰ SÁNG TẠO ... nhằm đem đến cho khách hàng những TRẢI NGHIỆM thú vị và sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi.

"PHÒNG VÉ BẢO TÂM" là một bộ phận trực thuộc của BẢO TÂM TRAVEL, với vai trò như một cầu nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ hàng không, nhằm đem tới sự thuận tiện, sự tín nhiệm với một mức giá hợp lí nhất cho du khách cũng như các đối tác lữ hành. PHÒNG VÉ BẢO TÂM tự hào là đại lí chính thức của các hãng hàng không nội địa ( Vietnam Airline, VietjetAir, Jetstar,..) đồng thời cũng là đối tác chiến lược của các hãng hàng không nổi tiếng trong khu vực, đàm bảo về việc cung cấp cho khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

     "PHÒNG VÉ BẢO TÂM" với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình bằng sự ham học hỏi, Chúng tôi sẽ luôn không ngừng tìm hiểu và nâng cao kĩ năng cùng  sự tân tâm của mình  để  đem đến cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất để luôn có những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và có những trải nghiệm lý thú.


Hãy liên hệ với BẢO TÂM TRAVEL, và tận hưởng ngay dịch vụ ở mức tốt nhất với sự tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:Phòng vé Bảo Tâm

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Du lịch Bảo Tâm

Mã số DN: 0106473768

Add: 250 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sđt: (+84)4.233.99899 – (+84)4.6260.1133

Email: Dieuhanh@baotamtravel.com


Chọn điểm đi

QUỐC TẾ